Những nguyên tắc cộng đồng PARK HILL

 PARK HILL là mạng xã hội đặt thành viên và các độc giả lên vị trí hàng đầu khi họ tìm kiếm các thông tin và thực hiện các tương tác như Đăng ký tham gia một sự kiện hay Đặt mua một sản phẩm trên sàn giao dịch. Để đảm bảo chất lương thông tin hữu ích cho các thành viên và độc giả, PARK HILL đưa ra các nguyên tắc cộng đồng phác thảo các tiêu chuẩn nội dung có thể chấp nhận trên PARK HILL, và những gì được cho là không phù hợp và sẽ buộc dừng lại bởi PARK HILL. Những nguyên tắc cộng đồng bao gồm:

    1. Sử dụng tên thật

    Không giống như những dịch vụ online khác, các thành viên của chúng tôi cần phải là một người thật, sử dụng tên thật và những thông tin thể hiện chính họ. Việc sử dụng tên thật của thành viên sẽ giúp họ dễ dàng mở rộng kết nối với những thành viên khác, khách hàng tiềm năng và đối tác tiềm năng. Ngược lại nếu thành viên sử dụng tên giả để đưa thông tin thì sẽ không nhận được sự tin tưởng của thành viên khác, khách hàng và đối tác. Điều này chỉ làm cho hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân kém đi và không mở rộng được các cơ hội kinh doanh.

    2. Chuyên nghiệp

    Chúng tôi yêu cầu các thành viên của mình phải cư xử chuyên nghiệp bằng cách không đưa thông tin thiếu chính xác hoặc không phù hợp. Thông tin phải được viết và trình bày chuẩn mực để giúp các thành viên khác và độc giả dễ hiểu, dễ tương tác. Chúng tôi không muốn thành viên sử dụng PARK HILL để gây sốc hoặc đe dọa các thành viên khác.

    3. Tử tế

    PARK HILL sẽ không thể được sử dụng để làm hại người khác. Các thông tin nhằm thúc đẩy hoạt động tranh cãi không được chào đón trên PARK HILL. Không được sử dụng PARK HILL để công kích thành viên khác hay nhắm vào việc phát tán thông tin sai lệch, bôi nhọ danh dự các doanh nghiệp.

    4. Tôn trọng quyền của thành viên khác và tuân thủ pháp luật

    Chúng tôi không muốn PARK HILL được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp hay xâm phạm các quyền của người khác. Không được sử dụng PARK HILL để gian lận. Trước khi chia sẻ hoặc sử dụng thông tin bản quyền của người khác hãy chắc chắn rằng bạn được phép để làm điều đó. Nếu chia sẻ thông tin của bạn có bao gồm các thông tin, hình ảnh được lấy từ nguồn khác hãy ghi rõ nguồn tham khảo vào cuối bài chia sẻ để đảm bảo tôn trọng bản quyền của chủ sở hữu.

    5. Tôn trọng các quyền của PARK HILL

    Xin vui lòng không xâm phạm các quyền của PARK HILL  về sở hữu trí tuệ. Bạn có thể tìm thấy các thông tin về quyền của PARK HILL  trong Điều Khoản Sử Dụng. (http://canhotimescity.vn/dieu-khoan.html)

 

0915.752.762 SMS CHAT